Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 300 lượt người xã Biên Sơn

quantri gửi vào T4, 2017-07-26 14:07
Nằm trong chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang phát động, ngày 25 – 7, Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi Chức năng tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Lục Ngạn tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 300 lượt người xã Biên Sơn.
Các bác sỹ Bệnh viện Phục Hồi chức năng tỉnh khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng xã Biên Sơn – Lục Ngạn.

Đối tượng được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí gồm: hộ nghèo đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách xã hội, người khuyết tật và thiểu năng trí tuệ… xã Biên Sơn. Trong buổi sáng, với sự hỗ trợ của đại diện chính quyền và cán bộ y tế xã, 15 cán bộ y, bác sỹ của Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng tỉnh đã tận tâm thực hiện khám bệnh thông thường, tư vấn chăm sóc sức khỏe, đồng thời cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng. Tổng số thuốc cấp phát trị giá khoảng 30 triệu đồng.Đây cũng là hoạt động thiết thực của các y, bác sỹ Bệnh viện nhằm tri ân các đối tượng có công với Tổ quốc nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ.

 
 
Đức Thọ