Lục Ngạn: Chương trình nghệ thuật đêm giao thừa

Tối 21/1 (30 tết), huyện Lục Ngạn tổ chức chương trình nghệ thuật “mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão 2023”. Tới dự có đồng chí La Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trương Văn Năm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn của huyện cùng đông đảo nhân dân.

Các đại biểu tham dự chương trình.

Chương trình do Trung tâm Văn hoá- Thông tin và Thể thao huyện xây dựng kịch bản và thực hiện với thời lượng 90 phút. Theo Ban tổ chức, so với các năm trước, chương trình nghệ thuật đêm giao thừa năm nay có nhiều nét mới. Ngoài các ca sỹ của Trung tâm Văn hoá- Thông tin và Thể thao huyện còn có sự góp mặt của một số câu lạc bộ nghệ thuật trong huyện.

Một số tiết mục nghệ thuật tại chương trình.

 

Chủ đề xuyên xuốt chương trình thể hiện khát vọng mùa xuân, ý chí vươn lên mạnh mẽ của các tầng lớp nhân dân trong huyện, tinh thần đoàn kết chung tay xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu đẹp. Trong suốt 90 phút của chương trình, khán giả được đắm mình trong đêm nhạc xuân. Được biết, để có chương trình nghệ thuật đặc sắc này, Trung tâm đã nhận được sự tư vấn, hỗ trợ, góp ý về nội dung của cơ quan quản lý, các chuyên gia có uy tín về văn hoá, văn nghệ. Hơn 1 tuần qua, ê kíp chương trình không quản ngại khó khăn, vất vả chia nhóm tập luyện, khớp nối trước khi biểu diễn. Đây là món quà xuân đặc biệt, ý nghĩa gửi tới khán giả dịp đầu năm mới.

 

Quang Huấn- Vũ Đoàn

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.