Giao lưu các Câu lạc bộ khiêu vũ thể thao

Tối 28/4, Hội Người cao tuổi huyện Lục Ngạn phối hợp với Câu lạc bộ (CLB) khiêu vũ thể thao Quỳnh Anh tổ chức giao lưu khiêu vũ thể thao, chủ đề “kết nối đam mê- nối vòng tay lớn” kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam và Ngày quốc tế lao động 1/5.

Một số tiết mục khiêu vũ thể thao tại giao lưu.

 

          Trong chương trình, gần 20 CLB khiêu vũ thể thao trong và ngoài tỉnh Bắc Giang và CLB khiêu vũ thể thao thuộc Hội Người cao tuổi huyện Lục Ngạn đã mang đến hàng chục tiết mục giao lưu, trình diễn đẹp mắt, gồm khiêu vũ tập thể và của từng đội trên nền nhạc các ca khúc truyền thống hoặc trên các vũ điệu nổi tiếng như: Tango; Zumba; Model takking... thể hiện khả năng khiêu vũ điêu luyện, sáng tạo, mang đến không khí sôi động, vui tươi, hứng khởi.

Đây là dịp để các CLB giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm luyện tập, nâng cao tinh thần, sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, góp phần phát triển phong trào khiêu vũ thể thao trên địa bàn.

          Được biết, hưởng ứng phong trào này, ngày 15/4, Hội Người cao tuổi huyện đã tổ chức ra mắt CLB khiêu vũ thể thao với 104 thành viên. Với sự đầu tư chu đáo, công phu, các vũ công không chuyên đã mang đến chương trình giao lưu những điệu nhảy khá chuyên nghiệp, dẻo dai, thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

 

Quang Huấn

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.