Ngày 11/11 sẽ diễn ra Hội nghị trực tuyến xúc tiến cam, bưởi và các nông sản chủ lực, đặc trưng tỉnh Bắc Giang tại huyện Lục Ngạn

Thực hiện Kế hoạch 533, ngày 1/11/2021 của UBND tỉnh Bắc Giang, UBND tỉnh Bắc Giang chủ trì phối hợp với Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến tiêu thụ Cam, Bưởi, Na, thịt lợn, thịt gà và  các nông sản chủ lực, đặc trưng tỉnh Bắc Giang năm 2021. Hội nghị sẽ được diễn ra vào ngày 11/11/2021. Điểm cầu chính đặt tại huyện Lục Ngạn và trên 100 điểm cầu tại các huyện, thành phố trong tỉnh; các Sở công thương, Trung tâm xúc tiến thương mại và Đầu tư; Xúc tiến và phát triển Công thương; cấc Trung tâm thương mại, siêu thị, chợ đầu mối, kênh phân phối, thương nhân, doanh nghiệp kinh doanh tiêu thụ nông sản các tỉnh, thành phố. Các cơ quan thông tấn, báo chí.

Lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Giang kiểm tra các nhà vườn chuẩn bị các điều kiện đón khách

Cùng với các hoạt động xúc tiến, tiêu thụ sản phẩm, BTC cũng sẽ tổ chức các hoạt động như: Lễ ký kết biên bản ghi nhớ, hợp tác tiêu thụ nông sản, kết nối du lịch; gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương. Trưng bày các sản phẩm cây có múi và sản phẩm chủ lực, đặc trưng của địa phương. Tổ chức lựa chọn 8 điểm nhà vườn cây có múi đẹp, đủ các điều kiện tổ chức đón khách đến tham quan, mua sắm sản phẩm.

Các nhà vườn Lục Ngạn tập trung chăm sóc, chỉnh trang vườn cây

 Hội nghị được Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Giang truyền hình trực tiếp và trực tuyến rộng rãi trên các kênh thông tin, các phương tiện truyền thông ở trong và ngoài nước.

Đây là điều kiện và cơ hội hết sức thuận lợi để các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp, HTX, hộ sản xuất trên địa bàn huyện quảng bá, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng, chủ lực, sản phẩm mới ứng dụng công nghệ cao tới các kênh tiêu thụ trong và ngoài nước.

 

Vũ Đoàn

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.