Lục Ngạn: Tổ chức giải bóng chuyền hơi phụ nữ năm 2018

quantri gửi vào T2, 2018-03-05 15:19

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 3/3, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Lục Ngạn phối hợp với Trung tâm Văn hóa thể thao huyện tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi phụ nữ huyện Lục Ngạn,  năm 2018. Tới dự động viên và trao cờ lưu niệm cho các vận động viên có đồng chí Trương Văn Năm - Phó chủ tịch UBND huyện.

 

Đ.c Trương Văn Năm – Phó chủ tịch UBND huyện tặng cờ luân lưu cho các vận động viên dự giải

 

Tham dự giải có 220 nữ vận động viên đến từ 22 đội tuyển bóng chuyền hơi của 22 Tổ chức cơ sở hội phụ nữ xã, thị trấn trong huyện. BTC đã chia làm 2 nhánh thi đấu ở các bảng theo hình thức vòng tròn tính điểm. Với tinh thần thể thao cao thượng, giải bóng chuyền hơi Hội phụ nữ huyện Lục Ngạn được diễn ra trong không khí sôi nổi, đoàn kết. Kết thúc 2 ngày thi đấu sôi nổi, BTC đã trao giải nhất cho đội tuyển bóng chuyền hơi của Hội phụ nữ xã Tân Lập; Giải nhì thuộc về đội tuyển xã Tân Quang; Hai đội Hồng Giang và Thanh Hải đồng giải Ba. Ngoài ra, BTC cũng trao 2 giải cho vận động viên tấn công xuất sắc và giải tay chuyền 2 xuất sắc.

 

Một trận đấu giữa đội tuyền xã Phì Điền và xã Hộ Đáp

 

Giải bóng chuyền hơi được tổ chức là dịp để cán bộ Hội liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn giao lưu, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để công tác. Đồng thời cũng là một hoạt động thể thao có ý nghĩa cổ động phong trào thể thao trong tổ chức Hội, tạo không khí vui tươi, lành mạnh hướng về ngày Quốc tế phụ nữ 3/8.

 

Vũ Đoàn