Đồng chí Cao Văn Hoàntặng quà thiếu nhi xã Nam Dương và Thanh Hải

Nhân dịp chuẩn bị Tết Thiếu nhi 01/6, ngày 23/5, đồng chí Cao Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non xã Nam Dương và Thanh Hải.
Tại các nơi đến thăm, sau khi trao quà và chia bánh kẹo cho các cháu thiếu nhi tại 2 nhà trường, đồng chí Cao Văn Hoàn chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.
 
Đồng chí cũng ghi nhận những kết quả của các nhà trường đã đạt được trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.  Mong rằng,trong những năm học tới, các nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, chủ động khắc phục khó khăn, thực hiện tốtmọi nhiệm vụ của năm học được giao. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền 2 địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cả vật chất lẫn tinh thần cho cácem - những chủ nhân tương lai của đất nước; chú trọng tổ chức các hoạt động hè đảm bảo vui tươi, bổ ích và an toàn cho thiếu nhi, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các gia đình chủ động phòng tránh tai nạn thương đuối nước, tai nạn thương tích và an toàn giao thông cho các con, em mình trong dịp nghỉ hè.
Quỳnh Nga

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.