Chi cục Thuế Lục Ngạn: Tập huấn chính sách Thuế và đối thoại với người nộp Thuế Quý I/2019

Ngày 12/3, Chi cục Thuế huyện Lục Ngạn tổ chức hội nghị tập huấn chính sách thuế và đối thoại với người nộp thuế Quý I năm 2019.

 

Tại hội nghị trên 60 đại biểu đại diện cho các HTX, doanh nghiệp, Quỹ Tín dụng trên địa bàn được tiếp thu các nội dung về những điểm mới của phổ biến chế độ kế toán cho doanh nghiệp siêu nhỏ theo Thông tư 132/2018 ngày 2/12/2018 của Bộ Tài chính; Hướng dẫn quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp năm 2018; Giới thiệu nội dung chính về hóa đơn điện tử. Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã nêu những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc đến các chính sách thuế mới và được đại diện Chi cục Thuế huyện thông tin, giải đáp đầy đủ, kịp thời.

Tại hội nghị trên 60 đại biểu đại diện cho các HTX, doanh nghiệp, Quỹ Tín dụng trên địa bàn

 

 Hội nghị tập huấn chính sách thuế và đối thoại với người nộp thuế có vai trò hết sức quan trọng trong việc triển khai thực hiện những quy định mới được sửa đổi bổ sung của chính sách thuế, giúp người nộp thuế trên địa bàn Lục Ngạn nhanh chóng tiếp cận với những điểm mới sửa đổi của Luật thuế, từ đó hạn chế những sai sót trong quá trình tính thuế, khai thuế và nộp thuế của các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trên địa bàn./.

 

Phương Thảo

 

 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.