Bệnh viện Đa khoa khu vực Lục Ngạn kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam

quantri gửi vào T4, 2018-02-28 08:04

Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2018), Bệnh viện Đa khoa khu vực Lục Ngạn tổ chức kỷ niệm, gặp mặt các thế hệ cán bộ lãnh đạo, nhân viên bệnh viện qua các thời kỳ.

 

Đồng chí Thân Văn Khánh- Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Bệnh viện

 

Tại đây, các thế hệ cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện qua các thời kỳ đã cùng nhau ôn lại chặng đường xây dựng và phát triển vẻ vang của Ngành Y tế Việt Nam và những thành quả mà bệnh viện đã đạt được trong công tác khám và chữa bệnh cho nhân dân. Các thế hệ thầy thuốc của Bệnh viện đã vượt qua biết bao khó khăn, đoàn kết, bám sát nhiệm vụ được giao, không ngừng đổi mới và phát triển toàn diện. Phát huy các thành quả của các thế hệ đi trước, tập thể thầy thuốc của Bệnh viện hôm nay tiếp tục nỗ lực, từng bước xây dựng, khẳng định thương hiệu Bệnh viện Đa khoa khu vực Lục Ngạn trong lòng người dân huyện nhà.

 

Qua một năm triển khai thực hiện cơ chế tự chủ về toàn bộ chi thường xuyên, Bệnh viện đã có bước phát triển đột phá toàn diện, bền vững trên tất cả các mặt hoạt động. Diện mạo của Bệnh viện thay đổi, khang trang, đầy đủ tiện nghi phục vụ người bệnh; Máy móc trang thiết bị được đầu tư đồng bộ và hiện đại, đủ điều kiện để các khoa lâm sàng phát triển chuyên sâu; với số lượng 100% bác sĩ được đào tạo bài bản tại các chuyên ngành...

 

Lãnh đạo Bệnh viện trao giấy khen của Giám đốc Sở Y tế cho các tập thể, cá nhân

 

Cùng với đó, nhiều kỹ thuật mới chuyên sâu tuyến tỉnh đã được triển khai thành công tại bệnh viện. Y đức, tinh thần thái độ phục vụ luôn được giữ vững, tăng cường, củng cố và phát huy. Chất lượng cung cấp dịch vụ của Bệnh viện ngày càng được hoàn thiện với việc ứng dụng triệt để công nghệ thông tin, số hóa tất cả các hoạt động khám chữa bệnh. Môi trường làm việc, đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động được cải thiện rõ rệt...

 

Nhân dịp này nhiều tập thể, cá nhân được Giám đốc Sở Y tế tặng giấy khen. Chia vui với cán bộ viên chức Bệnh viện Đa khoa khu vực Lục Ngạn trong ngày này, đồng chí Thân Văn Khánh- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy đã đến tặng hoa chúc mừng./.

 

Quang Huấn