Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp tại xã Tân Sơn

Chiều ngày 10/11, ông Lê Ánh Dương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Đại biểu HĐND tỉnh cùng tổ số 1 Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa 18, kỳ họp thứ năm, HĐND huyện khóa 19 tại xã Tân Sơn. Cùng dự buổi tiếp xúc có đồng chí Trương Văn Năm, Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Cử tri xã Tân Sơn đóng góp ý kiến

 

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe báo cáo tóm tắt về kết quả kỳ họp thứ ba Hội đồng nhân dân tỉnh khóa 18 và kỳ họp thứ tư Hội đồng nhân dân huyện khóa 19; báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp HĐND của tỉnh và huyện. Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri xã Tân Sơn đều đồng tình, phấn khởi trước kết quả hỳ họp thứ ba HĐND tỉnh và kỳ họp thứ tư HĐND huyện, đồng thời kỳ vọng rất lớn vào những đại biểu mà mình đã lựa chọn trong nhiệm kỳ mới. Bên cạnh đó, nhiều cử tri xã đã có những ý kiến, kiến nghị tới Đại biểu HĐND tỉnh, huyện trong kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh và kỳ họp thứ năm HĐND huyện xoay quanh các vấn đề mà bà con cử tri quan tâm như: tình trạng xuống cấp của đường giao thông nông thôn, khai thác tài nguyên, điện sinh hoạt, quyền sử dụng đất, tình hình ô nhiễm môi trường, thái độ phục vụ nhân dân của cán bộ, công chức cấp xã, cấp hộ khẩu cho một số hộ dân và tình trạng bán hàng đa cấp xẩy ra trên địa bàn xã…

 

Toàn cảnh hội nghị

 

Sau khi nghe các ý kiến của bà con cử tri, lãnh đạo UBND xã Tân Sơn đã trả lời những thắc mắc, những bức xúc của bà con cử tri thuộc thẩm quyền xã quản lý và giải quyết; đồng thời đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải trình và tiếp thu, tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri để gửi tới kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh, huyện sắp tới./.

Bùi Được

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.