Thị trấn Chũ: Ra mắt CLB khiêu vũ thể thao người trung cao tuổi

Chiều ngày 10/8, Hội Người Cao tuổi (NCT) Thị trấn Chũ tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ (CLB) Khiêu vũ Thể thao Người trung cao tuổi.

Khiêu vũ thể thao hiện đang là một trong những loại hình văn hóa, văn nghệ được các chị em phụ nữ, đặc biệt là Người cao tuổi trên địa bàn yêu thích. Xuất phát từ nhu cầu thực tế, CLB Khiêu vũ Thể thao Người trung cao tuổi Thị trấn Chũ được thành lập gồm 41 thành viên là hội viên trung, cao tuổi.

Lãnh đạo Thị trấn Chũ trao Quyết định thành lập CLB Khiêu vũ Thể thao Người trung cao tuổi Thị trấn Chũ cho bà Trần Thị Thúy Vượng- Chủ nhiệm CLB.

 

Tham gia CLB, NCT có cơ hội được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân; đồng thời là sân chơi để NCT rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao địa phương phát triển.

Lãnh đạo thị trấn Chũ đã trao Quyết định thành lập và tặng hoa chúc mừng CLB.

 Màn trình diễn đặc sắc của các thành viên CLB Khiêu vũ Thể thao Người trung cao tuổi Thị trấn Chũ.

 

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được chiêm ngưỡng các tiết mục khiêu vũ đặc sắc do chính những hội viên trong câu lạc bộ biểu diễn, với những điệu nhảy truyền thống, đặc trưng của khiêu vũ thể thao như: rumba, cha cha cha, tango…

Đến nay, toàn huyện đã thành lập được 5 CLB Khiêu vũ Thể thao Người cao tuổi, đồng thời duy trì hàng nghìn CLB thể thao, văn hóa, văn nghệ tại 29 xã thị trấn. Để phong trào Thể dục thể thao người cao tuổi tiếp tục phát triển sâu rộng, thời gian tới hội Người cao tuổi huyện tăng cường chỉ đạo cơ sở Hội đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hội viên, tổ chức triển khai và nhân rộng./.

Phương Thảo

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.