Lục Ngạn bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 cho cán bộ quản lý ngành giáo dục

Ngày 11/9, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Lục Ngạn tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 cho cán bộ quản lý ngành giáo dục. Về dự có đồng chí Cao Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Quang cảnh hội nghị

 

Các đại biểu đã được nghe đồng chí Cao Văn Hoàn thông tin về tình hình kinh tế, xã hội, văn hóa nổi bật của địa phương từ đầu năm 2020 đến nay; những vấn đề về lịch sử đảng bộ và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Lục Ngạn lần thứ XXV (nhiệm kỳ 2020 – 2025); chương trình; kế hoạch hành động của Đảng bộ địa phương.

Cùng đó, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cũng đã quán triệt một số vẫn đề về công tác giáo dục, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của người đứng đầu cơ sở; triển khai chỉ thị, nhiệm vụ năm học mới 2020 – 2021; hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng và triển khai thực hiện các khoản thu đầu năm học.

Lớp Bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 là một đợt sinh hoạt chính trị trong toàn ngành Giáo dục và Đào tạo có ý nghĩa quan trọng và mang tính thiết thực trong việc nâng cao nhận thức chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục trong tình hình mới; đồng thời, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển nền giáo dục Việt Nam, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo để thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Nguyễn Hoàng

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.