Lục Ngạn: 215 người có uy tín tham gia tập huấn tuyên truyền kỹ năng vận động, hòa giải cơ sở

Ngày 22/4, UBND huyện Lục Ngạn phối hợp với Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền kỹ năng vận động, hòa giải cơ sở và bồi dưỡng kiến thức cho 215 người có uy tín trên địa bàn huyện.
Dự và trực tiếp truyền đạt nội dung tập huấn có ông Phạm Văn Tĩnh, Phó Trưởng Phòng phổ biến và theo dõi thi  hành pháp luật Sở Tư pháp tỉnh Bắc Giang. Lãnh đạo Phòng Dân tộc huyện.
 
Quang cảnh Hội nghị
 
Báo cáo viên Sở Tư pháp tỉnh truyền đạt một số nội dung tại hội nghị tập huấn
 
Trong thời gian 1 ngày, các đại biểu được nghe Báo cáo viên của Sở Tư pháp truyền đạt một số nội dung cơ bản về các hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật; Các kỹ năng cơ bản về tuyên truyền pháp luật thông qua tuyên truyền miệng. Kỹ năng lồng ghép, phổ biến giáo dục pháp luật vào hoạt động hòa giải cơ sở; các kỹ năng, hình thức và cấu trúc bài thuyết trình hiệu quả…
 
Các đại biểu tham dự hội nghị
 
Qua đây nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật, những chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước cho đội ngũ người có uy tín trong đồng bào các dân tộc. Đồng thời trang bị những kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết trong công tác tuyên truyền, vận động, hòa giải ở cơ sở, góp phần xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết các dân tộc trên địa bàn.
 
Vũ Đoàn

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.