Khen thưởng 3 tập thể, 6 cá nhân có thành tích trong xây dựng lực lượng

Sáng 21/9, Công an huyện Lục Ngạn tổ chức trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chiến đấu và xây dựng lực lượng thời gian qua.

Các cá nhân được khen thưởng của Giám đốc công an tỉnh, vì có thành tích xuất sắc trong công tác chiến đấu và xây dựng lực lượng. 

          Thừa ủy quyền của Giám đốc công an tỉnh Bắc Giang, Thượng tá Nguyễn Văn Duân, Trưởng Công an huyện đã trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 3 tập thể gồm: Đội Tổng hợp, Đội An ninh và Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội; 6 cá nhân được khen thưởng gồm các đồng chí: Nguyễn Văn Duân, Trưởng Công an huyện, Nguyễn Thị Thùy Dung, Đội Phó Quản lý hành chính; Lê Phan, Đội Phó Tổng hợp; Lưu Văn Ngọc, cán bộ Đội Điều tra Tổng hợp và Hoàng Văn Vương, Trưởng Công an xã Trù Hựu.

          Đây là sự ghi nhận và động viên của Đảng ủy, Ban Giám đốc công an tỉnh đối với các tập thể và cán bộ chiến sỹ có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Góp phần khích lệ cán bộ, chiến sỹ công an huyện tiếp tục thi đua, lập nhiều thành tích trong công tác và chiến đấu, vì sự bình yên cuộc sống và hạnh phúc của nhân dân.

Quỳnh Nga

 

Chuyên mục: 

Các tin khác

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.