Hội Nông dân huyện Lục Ngạn trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở hội viên

Ngày 29/7, Hội Nông dân huyện tổ chức Lễ trao tiền hỗ trợ làm nhà tình nghĩa cho 2 gia đình hội viên tại xã Đèo Gia và Phú Nhuận. Dự buổi lễ, có đồng chí Cao Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Hội Nông dân huyện.

Đồng chí Cao Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Lục Văn Chiến 

 

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Trương Văn Trung (thôn Thuận A, xã Phú Nhuận), anh Lục Văn Chiến (thôn Đèo Gia, xã Đèo Gia). Đây là 2 gia đình hội viên hội nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nghị lực vươn lên cuộc sống, Hội Nông dân huyện đã trao số tiền 20 triệu đồng để hỗ trợ cho mỗi gia đình xây mới ngôi nhà.

Đây là số tiền Hội Nông dân huyện Lục Ngạn vận động hội viên nông dân trong toàn huyện đóng góp nhằm hỗ trợ cho các gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn về xây dựng nhà ở hàng năm. Món quà tuy không lớn nhưng đã góp phần đem lại niềm vui và hạnh phúc, nguồn động viên cho gia đình yên tâm, ổn định cuộc sống.

Ngày 30/7, lãnh đạo Hội Nông dân huyện đã đến trao tặng 20 triệu đồng hỗ trợ tiền làm nhà cho gia đình anh Vi Xuân Thủy (thôn Vựa Trong, xã Phong Vân)

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 do Hội Nông dân huyện phát động tới các hội viên trong thời gian qua. Trong thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục chỉ đạo Hội Nông dân các xã, thị trấn khảo sát, nắm bắt nhu cầu xây dựng nhà ở của hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ, giúp đỡ trong năm 2020.

Nguyễn Hoàng

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.