Họp tiểu ban nội dung tuyên truyền Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng năm 2019

 Sáng 14/11, đồng chí Cao Văn Hoàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì cuộc họp tiểu ban nội dung tuyên truyền bàn về việc tổ chức Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện năm 2019.

Bám sát mục đích của hội chợ là tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu, cung ứng các loại trái cây chất lượng cao như: Cam Ngọt, cam lòng vàng, bưởi ngọt, bưởi da xanh… và các sản phẩm đặc trưng chế biến nông, lâm sản như: Mỳ gạo, rượu Kiên Thành, mật ong, phấn hoa… của huyện ra thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời, là nơi kết nối giữa “4 nhà”: Nhà nông, nhà doanh nghiệp, nhà khoa học và nhà quản lý trong việc liên kết sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm cho bà con nông dân. Tiểu ban nội dung, tuyên truyền hội chợ sẽ triển khai những nhiệm vụ cụ thể. Hội chợ năm nay sẽ được tổ chức trong 3 ngày, bắt đầu khai mạc từ ngày 29-11 và kết thúc vào ngày 1-12-2019 tại khu vực Quảng trường trung tâm huyện.  Đêm khai mạc Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng của huyện Lục  ngạn sẽ được truyền hình trực tiếp trên cổng thông tin điện tử của UBND huyện (https://lucngan.bacgiang.gov.vn/) và website của Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện (http://truyenhinhlucngan.vn/). Trong thời gian diễn ra sự kiện, Ban Tổ chức sẽ tổ chức các chương trình nghệ thuật; bố trí khu vui chơi cho trẻ em; các điểm phát wifi miễn phí…

 

Phát biểu chỉ đạo, Đồng chí Cao Văn Hoàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện nhấn mạnh các thành viên của tiểu ban cần bám sát nhiệm vụ được phân công, có sự phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau và phối hợp cùng đơn vị tổ chức sự kiện chuẩn bị các nội dung cần thiết đảm bảo được mục tiêu mà Hội chợ hướng tới góp phần tích cực để hội chợ diễn ra thành công./.

Bùi Được

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.