Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt tặng quà học sinh trường Tiểu học và THCS Kim Sơn

 

          Ngày 2- 12, Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) tổ chức chương trình “trao tặng khăn áo ấm mùa đông” cho học sinh trường Tiểu học và THCS xã Kim Sơn.

 

Đại diện Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt tặng quà học sinh trường Tiểu học và THCS xã Kim Sơn

 

          Tại chương trình, Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt đã trao tặng 70 túi quà nhu yếu phẩm; 200 áo ấm học sinh cấp II, 174 áo ấm học sinh cấp I; 1.000 cuốn sách cùng nhiều quần áo cũ và đồ dùng học tập. Tổng trị giá các suất quà trên 81 triệu đồng.

          Thay mặt Tập đoàn Bảo Việt, ông Phạm Long, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt cho biết, trong những năm gần đây, Tập đoàn Bảo Việt và các đơn vị thành viên rất quan tâm tới trách nhiệm xã hội, y tế công lập, xóa nhà tạm, nhà dột nát và quan tâm tới các đối tượng xã hội, học sinh tại các xã vùng sâu, vùng xa, đặc biệt khó khăn... Mong muốn, với các phần quà trên sẽ giúp các em học sinh xã vùng cao Kim Sơn- Lục Ngạn có thêm động lực, để tiếp tục học tập tốt.

          Đại diện lãnh đạo xã Kim Sơn cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt, đồng thời cho biết, Kim Sơn là xã nằm trong Đề án hỗ trợ giảm nghèo đối với 13 xã có tỷ lệ hộ nghèo trên 50% của huyện Lục Ngạn, giai đoạn 2010- 2015. Trong những năm qua, được sự quan tâm hỗ trợ của các cấp ngành, sự nỗ lực của người dân nên đời sống có bước cải thiện. Tỷ lệ hộ nghèo của xã giảm nhanh, hiện nay còn trên 9,3%./.

 

Quang Huấn

 

         

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.