Ban ATGT tặng quà gia đình khó khăn có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Ngày 11/11, Ban An toàn giao thông huyện tổ chức thăm và tặng quà các gia đình khó khăn có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

Đoàn đã trao 5 suất quà, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và hiện vật cho các hộ gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại các xã: Tân Mộc, Giáp Sơn, Biển Động, Kiên Lao và Sơn Hải. Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ những mất mát của các gia đình, động viên các gia đình vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, mong muốn mỗi gia đình, mỗi người dân nâng cao ý thức chấp hành và là những tuyên truyền viên tích cực vận động cộng đồng thực hiện tốt Luật Giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về ATGT.

Ban an toàn giao thông huyện trao quà cho thân nhân gia đình nạn nhân tai nạn giao thông tại xã Biển Động. 

Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” ngày 15/11. Và đúng 9h sáng ngày 15/11/2020 Ban ATGT huyện sẽ tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại các nút giao thông trọng điểm trên địa bàn huyện./.

Hoàng phượng

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.