Đội bóng xã Cấm Sơn vô địch Giải bóng đá vùng cao huyện Lục Ngạn năm 2024

Chiều ngày 23/2, tại sân bóng đá xã Phong Vân, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Bế mạc Giải bóng đá vùng cao huyện Lục Ngạn năm 2024. Đến dự có đồng chí Chu Văn Trọng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo Huyện đoàn, phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện; lãnh đạo xã Phong Vân.
 
BTC trao cup vô địch cho đội bóng xã Cấm Sơn
 
Giải đấu năm nay có sự tham gia của hơn 240 vận động viên đến từ 08 đội bóng ở các xã vùng cao, gồm: Phong Minh, Sa Lý, Tân Sơn, Phong Vân, Tân Hoa, Sơn Hải, Cấm Sơn và Hộ Đáp. Các đội bóng chia thành 2 bảng A và B, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, lựa chọn những đội xuất sắc vào đá bán kết và chung kết. Trong trận chung kết được diễn ra vào chiều ngày 23/2, đội bóng xã Cấm Sơn đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội bóng xã Phong Minh với tỷ số 4 – 0, chính thức đoạt cúp vô địch Giải bóng đá vùng cao huyện Lục Ngạn năm 2024.
 
BTC trao các giải Nhì, Ba và các giải phụ cho các đội bóng và cầu thủ có thành tích xuất sắc tại giải đấu
 
Bế mạc giải đấu, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội bóng xã Cấm Sơn và các giải Nhì, Ba cho các đội còn lại. Đồng thời trao giải phụ cho Trọng tài, Thủ môn xuất sắc và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.
Nguyễn Hoàng

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.