Lục Ngạn tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi và giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2018 - 2019

quantri gửi vào T5, 2019-05-16 15:58

Sáng 16/5, tại trường THCS Trần Hưng Đạo, UBND huyện Lục Ngạn long trọng tổ chức Lễ  tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi (HSG) và giáo viên có thành tích bồi dưỡng HSG cấp tỉnh năm học 2018 - 2019. Dự hội nghị có đồng chí Trương Văn Năm, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh Lễ Tuyên dương

 

Trong năm học 2018 – 2019, huyện Lục Ngạn đã đạt nhiều kết quả quan trọng trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp. Đặc biệt, đã có nhiều học sinh đạt giải cao tại các cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật, tin học trẻ, kỳ thi HSG các môn văn hóa cấp tỉnh với tổng số 84 giải gồm: 2 giải nhất, 11 giải nhì, 23 giải ba và 48 giải khuyến khích. Trong đó, khối THCS đạt 22 giải và khối THPT đạt 62 giải.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Trương Văn Năm trao tặng giấy khen, phần thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt giải trong các kỳ thi.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Văn Năm, Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận sự cố gắng của đội ngũ giáo viên và học sinh trong năm học qua. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn cùng với toàn xã hội tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ nhiều hơn nữa, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cũng như giáo dục mũi nhọn của địa phương. Đặc biệt, mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên và các em học sinh tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học, góp phần đưa sự nghiệp GD&ĐT huyện nhà ngày càng phát triển đi lên.

 

Nhân dịp này, lãnh đạo UBND và Hội Khuyến học huyện đã tặng giấy khen cho 48 giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng HSG và 84 HSG đoạt giải cao tại các cuộc thi, kỳ thi HSG các môn văn hóa cấp tỉnh năm học 2018 - 2019./.

 

Quỳnh Nga