Trường Tiểu học Chũ tổ chức Ngày hội đọc sách

quantri gửi vào T5, 2019-05-16 09:38

Trường tiểu học Chũ vừa tổ chức Ngày hội đọc sách, năm học (2018-2019), với sự tham dự của đông đảo các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và 891 em học sinh nhà trường.

 

Trong khuôn khổ ngày hội, các em học sinh cùng tham gia hoạt động trưng bầy sách Việt và các sản vật của quê hương và thi các trò chơi dân gian… Ở mỗi nội dung đều được chuẩn bị kỹ lưỡng và hình thức trang trí, thiết kế đẹp mắt và nội dung phong phú, hấp dẫn. Đặc biệt khu trưng bầy sách, các khối lớp đã thể hiện được tình yêu sách với việc sắp xếp một cách ngan nắp, trang trọng với nhiều đầu sách quý về các mô học, tự nhiên, xã hội; đặc biệt là những cuốn truyện về Bác Hồ kính yêu.

Một số hình ảnh ngày hội đọc sách tại trường tiểu học Chũ

 

 Ngày hội đọc sách tại Trường Tiểu học Chũ giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách, tìm được niềm vui trong đọc sách, hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn; góp phần giáo dục kĩ năng sống. Đồng thời tôn vinh sách, khẳng định vai trò, giá trị của sách trong đời sống xã hội. Hoạt động này cùng với việc duy trì phong trào đọc sách ở Thư viện Xanh, thực sự là nhân tố tích cực góp phần phát huy văn hóa đọc trong nhà trường./.

 

Bùi Được