Bí thư Huyện ủy thăm, tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

quantri gửi vào T2, 2018-10-15 14:50

Nhân kỷ niệm 14 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2018). Chiều 10/10, đồng chí Thân Văn Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng 2 Doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn gồm: Công ty cổ phần Thiên Lâm Đạt, xã Mỹ An và Công ty Cổ phần gạch Nam Dương. Cùng đi có đồng chí Lê Bá Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Đồng chí Thân Văn Khánh, Bí thư Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng công ty cổ phần Thiên Lâm Đạt nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

 

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy Thân Văn Khánh bày tỏ lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các doanh nghiệp, doanh nhân nhân Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, đồng thời khẳng định, huyện luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp trong việc đóng nộp ngân sách, đóng góp an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới và giải quyết nhiều việc làm cho lao động địa phương.

 

Chia sẻ với các doanh nghiệp về những thuận lợi, khó khăn thách thức, nhất là trong quá trình chuyển giao công nghệ lò đốt cũng như phát triển và hoạt động của 2 doanh nghiệp, đồng chí mong muốn, các doanh nghiệp, doanh nhân khắc phục khó khăn, phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục điều hành phát triển doanh nghiệp để tạo ra nhiều của cải vật chất, giải quyết việc làm cho người lao động và tăng thu ngân sách cho huyện nhà.

 

 Quỳnh Nga