Trường THPT Bán Công Lục Ngạn khai giảng năm học mới

quantri gửi vào T4, 2018-09-05 15:20

Hôm nay, ngày 5/9/2017 thầy và trò trường THPT Bán Công Lục Ngạn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo chính quyền các xã, thị trấn trong huyện, các ban, ngành đoàn thể và sự hiện diện của toàn thể các thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường cùng đông đủ học sinh toàn trường.

 

Thầy Nguyễn Đăng Tấn, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

 

Năm học (2018-2019), Trường THPT bán công Lục Ngạn có tổng số 585 học sinh, được tổ chức ở 13 lớp học. Trong đó, khối lớp 10 có 5 lớp, với 225 học sinh. Với mục tiêu tiếp tục đổi mới công tác quản lý, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, ngay từ trung tuần tháng 7, Ban giám hiệu nhà trường đã rà soát lại các điều kiện về cơ sở vật chất,trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh. Qua đó, nhà trường đã đầu tư trên 400 triệu đồng tu sửa lớn hệ thống điện chiếu sáng, tăng cường quạt mát, sửa chữa nhà để xe, khu vệ sinh học sinh và giáo viên; đồng thời cải tạo lại khuôn viên sân trường, gia cố lại nền các lớp học tầng 1 và sơn ve lại toàn bộ lớp học tạo cảnh quan sự phạm khang trang sạch đẹp, phục vụ đắc lực cho công tác giảng dạy và học tập của thầy và trò nhà trường. Công tác tu sửa cơ sở vật chất đã được hoàn thành trước ngày khai trường.

 

Buổi lễ khai giảng được tổ chức đơn giản, đàm ấm và trở thành một kỷ niệm khó quên cho những ai đến với trường THPT Bán Công Lục Ngạn. Thầy và trò nhà trường quyết tâm dạy tốt, học tốt. Mỗi thầy cô giáo sẽ tích cực đổi mới trong công tác giáo dục, phấn đấu trở thành một tấm gương tự học, tấm gương đạo đức cho học sinh noi theo. Mỗi học sinh cố gắng học giỏi, chăm ngoan phát huy truyền thống của nhà trường. Một năm học mới thực sự đã đến, thầy và trò trường THPT Bán Công Lục Ngạn mừng vui chào đón và cùng quyết tâm năm học mới, thành công mới./.

 

Bùi Được