Trường PTDT nội trú huyện tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

quantri gửi vào T4, 2018-09-05 15:18

Sáng ngày 5/9, Trường PTDT nội trú huyện Lục Ngạn tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018- 2019, Tới dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đại diện các cơ quan, đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn, lãnh đạo đài TT-TH huyện, Đảng ủy- UBND xã Kiên Lao.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng thày và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới

 

Năm học 2017 - 2018, với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò, trường PTDT Nội trú huyện đã đạt được nhiều thành tích nổi bật; chất lượng dạy và học được giữ vững và nâng cao, học sinh đạt giải trong kỳ thi cấp huyện, cấp tỉnh tăng cả về chất lượng và số lượng so với năm học trước. Nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên được tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua, lao động tiên tiến; được UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen vì đạt được thành tích xuất sắc trong năm học. Cùng với đó, với đặc thù là 100% học sinh nội trú, nhà trường đã tổ chức tốt đời sống vật chất và tinh thần cho học sinh; nhiều hoạt động phong phú và ý nghĩa tạo cho các em học sinh không khí phấn khởi, thi đua đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

 

Năm học 2018 - 2019, trường PTDT Nội trú huyện Lục Ngạn có 14 lớp với 436 học sinh. Với nền tảng là những thành tích đạt được trong năm học vừa qua, trường PTDT Nội trú huyện quyết tâm tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt ngay từ những ngày đầu năm học; cố gắng, nỗ lực vượt qua những khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  dạy và học./.

 

Hoàng Phượng