Đồng chí Cao Văn Hoàn dự Lễ khai giảng tại trường THCS Quý Sơn

quantri gửi vào T4, 2018-09-05 15:16

Ngày 5/9, đồng chí Cao Văn Hoàn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới 2018- 2019 tại trường THCS Quý Sơn.

 

Đồng chí Cao Văn Hoàn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho Trường THCS Quý Sơn đã đạt thành tích cao trong sự nghiệp dạy và học.

 

Năm học 2017- 2018, thày và trò Trường THCS Quý Sơn đã khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học với trên 300 em học sinh đạt danh hiệu tiên tiến- học sinh giỏi, 40 thày cô đạt danh hiệu lao động tiên tiến; Nhà trường được công nhận là tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, là một trong những trường THCS của huyện đứng đầu về chất lượng giáo dục và vinh dự được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen. Bước sang năm học mới, thày trò nhà trường sẽ tiếp tục giữ vững các danh hiệu, đồng thời thực hiện nhiệm vụ đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo nghị quyết của Đảng, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới với chủ đề trọng tâm: Giữ vững kỉ cương, nề nếp trường, lớp học; chú trọng giáo dục đạo đức lối sống, kỹ năng sống, văn hoá ứng xử cho đội ngũ giáo viên và học sinh; tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, duy trì triển khai 9 nhiệm vụ, 5 giải pháp…do Bộ Giáo dục và Đạo tạo quy định.

 

Nhân dịp này, đồng chí Cao Văn Hoàn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cũng đã đến tặng hoa chúc mừng các trường Mầm non và Tiểu học trên địa bàn xã Quý Sơn./.

 

Phương Thảo