Lãnh đạo UBND tỉnh, huyện tặng quà các cháu trường mầm non Phượng Sơn

quantri gửi vào T2, 2018-06-04 16:18

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em, chiều 1/6, đồng chí Lê Ánh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trương Văn Năm Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà học sinh Trường Mầm non Phượng Sơn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, huyện, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và xã Phượng Sơn. 

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương tặng quà cho cô và trò trường mầm non Phượng Sơn

 

Nói chuyện chung vui nhân ngày Quốc tế thiếu nhi với các cháu trường Mầm non Phượng Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương nhấn mạnh trong thời gian qua cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh luôn quan tâm tới thế hệ trẻ, thế hệ tương lai, nhất là đối với các cháu mầm non. Để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Ban giám hiệu nhà trường và các cô giáo cần tiếp tục đầy mạnh nâng cao chất lượng dạy và chăm sóc trẻ; thường xuyên nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp và đạo đức nhà giáo, mỗi cô giáo là một tấm gương để các cháu học tập noi theo.

 

Đ.c Trương văn Năm – Phó Chủ tịch UBND huyện phát bánh kẹo cho các cháu trường

mầm non Phượng Sơn

 

Cũng nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Lê Ánh Dương tặng nhà trường 1 bộ thiết bị đồ chơi ngoài trời trị giá 70 triệu đồng cùng bánh kẹo được trích từ nguồn kinh phí thường xuyên và vận động tài trợ thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh. 

 

Nguyễn Hoàng