PCT UBND huyện tặng quà các cháu thiếu nhi Sơn Hải nhân dịp 1/6

quantri gửi vào T6, 2018-05-18 10:37

Ngày 17/5, đồng chí Lê Bá Thành - PCT UBND huyện dự buổi tổng kết, chia tay các mẫu giáo 5 tuổi năm học 2017 – 2018 và  tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non xã Sơn Hải. Cùng đi có lãnh đạo UBMTTQ và Huyện Đoàn.

 

Đồng chí Lê Bá Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà thiếu nhi trường mầm non Sơn Hải

 

Trong năm học 2017 - 2018, trường mầm non Sơn Hải đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ; chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ giáo viên không ngừng được nâng lên; các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô, cha mẹ; tỷ lệ huy động trẻ đến trường đạt 100%; đạt 100% phổ cập giáo dục trẻ 5 tuổi; cơ sở vật chất được đầu tư tương đối đầy đủ, đảm bảo trang thiết trị cho việc dậy và học. Tuy nằm ở xã vùng 3 của huyện nên trường còn gặp không ít khó khăn nhưng với sự cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ của cô và trò nhà trường đã quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học đề ra.

 

Phát biểu chúc mừng nhà trường, đồng chí Lê Bá Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những thành tích, nỗ lực của cô và trò đã đạt đuợc trong năm học qua. Đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt đuợc, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo cho các cháu một môi trường học tập, vui chơi an toàn, lành mạnh và bổ ích; chúc các cháu học sinh có kỳ nghỉ hè vui vẻ, ý nghĩa bên gia đình, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô; Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục dành sự quan tâm nhằm giúp các cháu thiếu nhi có được những điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần./.

 

Bùi Được