Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện

quantri gửi vào T5, 2018-03-08 14:59

Nhân kỷ niệm 108 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 8- 3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng chí Thân Văn Khánh- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng Hội LHPH huyện.

 

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện

 

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Thân Văn Khánh nhiệt liệt chúc mừng toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ trong huyện nhân Ngày quốc tế Phụ nữ 8- 3, 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ghi nhận, biểu dương những cố gắng nỗ lực của Hội LHPN huyện cùng cán bộ, hội viên phụ nữ các dân tộc trong huyện đã có nhiều đóng góp cho phong trào phụ nữ, sự phát triển của quê hương, đất nước. Hội LHPN huyện đã tham mưu cho huyện sát, trúng, đúng và kịp thời nhiều nhiệm vụ quan trọng, các chương trình, đề án, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu chung của huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị Hội LHPN huyện cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, giữ vững thành tích đạt được và có nhiều chương trình hoạt động hướng về cơ sở hiệu quả hơn nữa để xây dựng tổ chức hội ngày càng phát triển vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

 

Được biết những năm qua Hội LHPN huyện đã thực hiện tốt phong trào thi đua phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc gắn với cuộc vận động 5 không 3 sạch và 6 nhiệm vụ trọng tâm của hội; tích cực tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến hội viên thông qua các buổi sinh hoạt và lễ kỷ niệm. Chương trình hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế đã vận động cán bộ, hội viên giúp đỡ hội viên nghèo thông qua nhiều hình thức như: hỗ trợ phụ nữ thiếu vốn sản xuất không hoàn lại, giúp hội viên khó khăn, hoạn nạn. Đặc biệt là thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, các cấp hội đã tuyên truyền thực hành hàng trăm mô hình “tổ phụ nữ tiết kiệm” với tổng số tiền nhiều tỷ đồng, giúp đỡ hội viên vay vốn phát triển sản xuất, xóa đói giảm nghèo.../.

 

Quang Huấn- Phương Thảo