Trường THPT Lục Ngạn số 3 tổ chức ngoại khóa: Dưới cờ tổ quốc tạo cảm hứng và chia sẻ phương pháp học tập hiệu quả.

quantri gửi vào T5, 2017-12-14 17:16

Chiều ngày 13/12, Trường THPT Lục Ngạn số 3 phối hợp với Trung tâm đào tạo kỹ năng sống Nhật Anh tổ chức chương trình sinh hoạt ngoại khóa “Dưới cờ Tổ quốc, tạo cảm hứng và chia sẻ phương pháp học tập hiệu quả”. Tới dự có lãnh đạo Sở Giáo Dục & Đào Tạo tỉnh, lãnh đạo phòng Giáo Dục huyện, đại diện các trường THPT và THCS trên địa bàn huyện.

 

Tiết mục văn nghệ tại chương trình

 

Tại buổi ngoại khóa trên 1.500 em học sinh các khối học trường THPT Lục Ngạn số 3 đã được các diễn giả trung tâm đào tạo kỹ năng sống Nhật Anh truyền đạt cho các em kiến thức cũng như kỹ năng giải quyết một cách chủ động, tích cực và hiệu quả nhất các tình huống, yêu cầu của cuộc sống khi gặp phải. Giúp cho học sinh có cơ hội tiếp xúc, cảm giác, cảm nhận, trải nghiệm trước những hiện tượng, sự vật, sự việc đã và đang diễn ra trong tự nhiên, cũng như trong cuộc sống xã hội, giúp học sinh biết tự điều chỉnh được những hành vi của mình sao cho đúng đắn, và phù hợp với phạm trù đạo đức, biết thích nghi với cuộc sống hiện tại, biết chăm sóc và bảo vệ bản thân, biết nhận xét đúng sai và bảo vệ lẽ phải. Góp phần định hướng tương lai cho chính bản thân học sinh, cho gia đình và xã hội.

 

Diễn giả Trung tâm kỹ năng sống Nhật Anh truyền cảm hứng học tập cho học sinh

 

Bên cạnh đó, bằng phương pháp thuyết trình hấp dẫn, cụ thể và trực quan diễn giả của trung tâm còn được truyền cảm hứng học tập, chia sẻ phương pháp học giúp các em học sinh học tập hiệu quả như: chủ động tạo điều kiện học tập cho mình, chuẩn bị bài vở trước, tập trung nghe giảng, chủ động giơ tay phát biểu, chọn nhóm học tập, có sổ tay học tập. Ngoài ra cũng trong chương trình sinh hoạt ngoại khóa này các em học sinh còn được giao lưu học tập tiếng Anh với người bản ngữ.

 

Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh tặng hoa cho Ban tổ chức chương trình

 

Đây là thực sự một chương trình sinh hoạt ngoại khóa, thiết thực và ý nghĩa, thông qua nội dung của buổi ngoại khóa đã giúp cho học sinh, động lực giúp các em học sinh trường tự tin vào bản thân, chăm chỉ và tích cực trong học tập và có thêm nhiều quyết tâm phấn đấu chinh phục mục tiêu của bản thân mình.

Hải Yến – Nguyễn Đoàn