UBMTTQ Trao 3 nhà Đại Đoàn kết tại Tân Lập

Chiều ngày 23/11, UBMTTQVN huyện đã đến trao nhà “đại đoàn kết” cho ông Vi Văn Sáng thôn Hòa Thịnh, ông Triệu Văn Hà thôn Luồng và bà Đường Thị Lý thôn Khả Lã xã Tân Lập – có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Đồng chí Lê Xuân Thắng, Trưởng ban dân vận- Chủ tịch UBMTTQ huyện trao nhà đại đoàn kết cho hộ ông Vi Văn Sáng thôn Hòa Thịnh xã Tân Lập

 

Mỗi ngôi nhà có diện tích từ 80 đến 200m2, được đầu tư xây dựng kiên cố bằng tường gạch, mái lợp ngói, lợp tol và nền lát gạch hoa. Theo đó, mỗi ngôi nhà được hỗ trợ 35 triệu đồng. Trong đó, UBMTTQVN huyện hỗ trợ 30 triệu đồng và UBMTTQVN xã hỗ trợ 5 triệu đồng – trích từ quỹ “ Vì người nghèo”, số còn lại do các gia đình và người thân đóng góp.

Được biết trong dịp này, toàn huyện có 40 hộ được trao tặng nhà “đại đoàn kết” với tổng số tiền hỗ trợ 1 tỷ 130 triệu đồng. Qua đó, giúp các hộ nghèo khắc phục khó khăn về nhà ở, ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế; đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết và truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc./.

Bùi Được

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.