Quý Sơn: Ra mắt Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao Người cao tuổi

Chiều 29/2, Hội Người cao tuổi (NCT) xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Khiêu vũ thể thao NCT. Tới dự có ông Ninh Văn Trung, Phó Chủ tịch Hội NCT huyện.
Khiêu vũ thể thao hiện đang là một trong những loại hình văn hóa, văn nghệ, thể thao được nhiều người yêu thích, nhất là NCT. Xuất phát từ nhu cầu thực tế, CLB Khiêu vũ thể thao NCT xã Quý Sơn được thành lập gồm 36 thành viên; Ban chủ nhiệm gồm 5 người, trong đó bà Vũ Thị Hiền làm Chủ nhiệm CLB.
 
Lãnh đạo Hội NCT huyện và xã Quý Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng CLB.
 
Tham gia CLB, hội viên NCT có cơ hội được giao lưu, trau dồi kiến thức về bộ môn khiêu vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân; đồng thời là sân chơi để NCT rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao địa phương phát triển.
Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Hỷ Văn Năm, Phó Chủ tịch UBND xã đã trao Quyết định thành lập và tặng hoa chúc mừng CLB; ông Ninh Văn Trung, Phó Chủ tịch Hội NCT huyện cũng đã tặng CLB lẵng hoa tươi thắm.
 
Ông Ninh Văn Trung, Phó Chủ tịch Hội NCT huyện tặng hoa chúc mừng CLB.
 
Tại buổi lễ, các đại biểu đã được chiêm ngưỡng nhiều tiết mục khiêu vũ đặc sắc do chính những hội viên trong CLB biểu diễn, với những điệu nhảy truyền thống, đặc trưng của khiêu vũ thể thao như: Rumba, cha cha cha, tango…
Được biết, đến nay, Hội NCT huyện đã chỉ đạo hội cơ sở thành lập được 14 CLB khiêu vũ thể thao, đồng thời duy trì hàng trăm CLB văn hóa, văn nghệ, thể thao tại các xã, thị trấn thu hút đông đảo hội viên. 
 
Quang Huấn

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.