Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THCS Tân Quang

Ngày  19/11, đồng chí Trương Văn Năm, Ủy viên  Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/  11 tại trường THCS Tân Quang. Cùng dự cùng có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Nội vụ huyện.

Đồng chí Trương Văn Năm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo trường THCS Tân Quang.

Tại buổi lễ, các đại biểu và các thầy cô giáo ôn lại truyền thống tốt đẹp của các thế hệ nhà giáo; biểu dương những cố gắng của tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Những năm qua, đội ngũ thầy, cô giáo trường THCS Tân Quang bằng trí tuệ, bản lĩnh, trách nhiệm của mình đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào.

          Tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Cơ sở vật chất ngày càng được tăng cường, chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao cả về đại trà và mũi nhọn. Hiện nhà trường có 35 cán bộ giáo viên, nhân viên công tác, đáp ứng nhu cầu giảng dạy cho hơn 500 học sinh. Đặc biệt năm học 2020- 2021 này, tại Hội thi Hội khỏe phù đổng cấp huyện, ở 7 nội dung tham gia thi, học sinh nhà trường đã xuất sắc giành được 4 giải nhất, 2 giải nhì và 5 giải ba. Về cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp huyện nhà trường có 1 sản phẩm tham gia dự thi cũng đoạt giải khuyến khích. Kết quả đó là sự khích lệ, động viên kịp thời giúp thầy và trò nhà trường tự tin, nỗ lực hơn nữa trong giảng dạy và học tập.

Đồng chí Trương Văn Năm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo Trường Mầm non

 

Đồng chí Trương Văn Năm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo Trường Tiểu học xã Tân Quang

Nhân dịp này, đồng chí  Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã tặng quà và hoa cho các thầy giáo, cô giáo đang công tác tại nhà trường. Trước đó, đoàn cũng đi thăm và  tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo Trường Mầm non và Tiểu học xã Tân Quang./.

 

Quỳnh Nga

 

 

Chuyên mục: 

Các tin khác

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.