Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thu Hường tặng quà thiếu nhi xã Phong Minh và Tân Sơn

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi (1/6), sáng 24/5, đồng chí Nguyễn Thu Hường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Lục Ngạn đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Phong Minh và Tân Sơn. Cùng đi có lãn đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.
 
Đồng chí Nguyễn Thu Hường tặng quà thiếu nhi xã Tân Sơn.
 
Phát biểu với cô và trò các nhà trường, đồng chí Nguyễn Thu Hường vui mừng nhận thấy, trong điều kiện còn gặp nhiều khó khăn, song các nhà trường đã không ngừng cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024.
 
Đồng chí Nguyễn Thu Hường tặng quà thiếu nhi xã Phong Minh.
 
Chung vui và tặng quà nhân ngày Tết Thiếu nhi, đồng chí Nguyễn Thu Hường mong muốn các cháu học sinh chăm ngoan, vâng lời ông bà cha mẹ và thầy cô; đề nghị thời gian tới, tập thể cán bộ, giáo viên các nhà trường tiếp tục đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm để chăm sóc, nuôi dạy các cháu học sinh phát triển đầy đủ cả về đức trí và thể mỹ. Các bậc phụ huynh phối hợp tốt với các đoàn thể địa phương, quản lý, giáo dục con em tránh xa tệ nạn xã hội và tai nạn thương tích.
 
Tiết mục văn nghệ của thiếu nhi Trường Mầm non Tân Sơn.
 
 
Nhấn mạnh: “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương cần dành nhiều hơn sự quan tâm đối với ngành học mầm non nói riêng, các cấp học nói chung; tranh thủ, huy động mọi nguồn lực xã hội nhằm đầu tư cho giáo dục, để sự nghiệp giáo dục tiếp tục chuyển biến ngày càng toàn diện hơn, đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới.
 
Quang Huấn
 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.