MTTQ huyện hỗ trợ đột xuất gia đình bị hỏa hoạn tại Nam Dương

Ngày 28/11, Đ.c Lê Xuân Thắng - Ủy viên BTV Huyện ủy - Trưởng Ban dân vận Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Lục Ngạn cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Nam Dương đã đến thăm và trao số tiền 2 triệu đồng hỗ trợ đột xuất của MTTQ huyện cho gia đình chị Phí Thị Tuyết - SN: 1973 tại thôn Cầu Meo, xã Nam Dương do không may bị hỏa hoạn.

 

 Đ.c Lê Xuân Thắng - Trưởng Ban dân vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện trao tiền hỗ trợ đột xuất cho gia đình chị Tuyết  

 

Thông tin ban đầu được xác định; vào hồi 8 giờ, ngày 23/11, tại gia đình chị Phí Thị Tuyết đã bị nổ bình Gas tủ lạnh, gây chập điện đã khiến cho đồ dùng trong nhà bị thiêu dụi. Lúc đó gia đình chị Tuyết không có người ở nhà. Phát hiện đám cháy, người dân đã sang giúp gia đình chị di chuyển một số đồ đạc còn lại ra bên ngoài.

Ngay khi vụ cháy xảy ra, chính quyền xã Nam Dương đã chỉ đạo các Ban ngành đoàn thể và thôn đến hỗ trợ gia đình khắc phục hậu quả đám cháy. Trong đó, Hội liên hiệp phụ nữ xã Nam Dương cũng đã vận động cán bộ, hội viên phụ nữ quyên góp ủng hộ được gần 5 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình chị Tuyết khắc phục hậu quả.

Tại đây, đồng chí Lê Xuân Thắng - Trưởng Ban dân vận Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã ân cần hỏi thăm, chia sẻ những khó khăn của gia đình, động viên gia đình chị Tuyết sớm khắc phục hậu quả, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

 

Vũ Đoàn

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.