Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang trao quà hỗ trợ tổ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Lục Ngạn.

Ngày 14/5, lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã đến thăm, trao quà hỗ trợ nhu yếu phẩm gồm: mì tôm, nước lọc tinh khiết đóng chai, sữa tươi đóng hộp và 20 hộp khẩu trang y tế, 200 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn cho tổ công tác của huyện đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung thôn Niêng, xã Phong Vân và trường  Phổ thông dân tộc (PTDT) nội trú huyện. Cùng đi có đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện.

LĐLĐ tỉnh trao quà cho tổ công tác tại khu cách ly trường PTDT Nội trú huyện.

 

LĐLĐ tỉnh trao quà cho tổ công tác tại khu cách ly thôn Niêng, Phong Vân.

 

 

Được biết, tại khu cách ly tập trung trường PTDT nội trú huyện đã tiếp nhận hơn 220 trường hợp và khu thôn Niêng, xã Phong Vân có 37 trường hợp F1, những người từ vùng dịch trở về đang lưu trú. Trong điều kiện sinh hoạt còn khó khăn nhưng các thành viên trong tổ công tác đã không quản ngại vất vả, ngày đêm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Thăm hỏi và động viên các tổ công tác, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh mong muốn, suất quà nhỏ sẽ góp phần cùng với các tổ công tác, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện thực hiện thắng lợi công tác đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
 
đồng chí Khổng Văn Suất, Chánh Văn phòng đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Bắc Giang cũng đã trao tặng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Lục Ngạn

 

Trước đó, đồng chí Khổng Văn Suất, Chánh Văn phòng đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Bắc Giang cũng đã trao tặng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Lục Ngạn 7.500 chiếc khẩu trang y tế./.
Hoàng Phượng

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.