Hội thi Khiêu vũ thể thao người cao tuổi huyện Lục Ngạn lần thứ nhất năm 2024

Ngày 15/4, Hội Người Cao tuổi huyện tổ chức khai mạc Hội thi Khiêu vũ thể thao người cao tuổi huyện Lục Ngạn lần thứ nhất năm 2024. Dự lễ khai mạc có đồng chí Chu Văn Trọng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành của huyện.
 
BTC trao cờ lưu niệm cho các CLB tham gia Hội thi
 
Đây là năm đầu tiên Hội Người cao tuổi huyện Lục Ngạn tổ chức Hội thi Khiêu vũ thể thao, tại Hội thi đã có gần 300 vũ công đến từ 14 CLB trên địa bàn huyện. Mỗi CLB sẽ tham gia 2 phần thi gồm nhảy Cha Cha Cha 32 bước và nhảy Ba Cha Ta Đôi. BTC sẽ tỉnh điểm trung bình các tiết mục để lựa chọn ra đội có thành tích cao nhất.
 
Phần biểu diễn Cha Cha Cha 32 bước của các CLB 
 
Trải qua 28 tiết mục biểu diễn, các vũ công đã mang đến Hội thi những tiết mục khiêu vũ vô cùng sôi động và đẹp mắt được dàn dựng bài bản, công phu; một số CLB có sự đầu tư về trang phục biểu diễn đã gây ấn tượng tốt với Ban Giám khảo. 
Kết thúc, 2 CLB là Phượng Sơn và Chũ 1 đã xuất sắc đạt giải A của Hội thi; ngoài ra BTC đã trao 4 giải B và 8 giải C cho các CLB còn lại. 
 
BTC trao giải A cho 02 CLB Phượng Sơn và Chũ 1
 
Thông qua Hội thi nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập khiêu vũ thể thao trong các tầng lớp nhân dân, đây là hoạt động thiết thực tạo sân chơi lành mạnh, đáp ứng được thực tế nhu cầu phát triển của bộ môn nghệ thuật khiêu vũ trong mọi lứa tuổi. Đồng thời, là dịp để các CLB giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thể hiện tinh thần đoàn kết và khả năng tự tin trong các hoạt động tập thể, đồng thời thúc đẩy phong trào thể thao của huyện Lục Ngạn.
Nguyễn Hoàng

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.