Hơn 350 đại biểu được trang bị kiến thức công tác kiểm tra nội bộ trường học và phổ biến một số văn bản mới

Chiều ngày 7/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Lục Ngạn phối hợp với Thanh tra Sở GD&ĐT Bắc Giang tổ chức tập huấn công tác kiểm tra nội bộ trường học, phổ biến một số văn bản quy phạm pháp luật mới cho trên 350 đại biểu, gồm: Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và Kế toán các trường học trên địa bàn huyện.

Đồng chí Lưu Hải An, Chánh Thanh tra Sở GD&ĐT phát biểu khai mạc lớp tập huấn

          Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Lưu Hải An, Chánh Thanh tra Sở GD&ĐT; đồng chí Trần Thị Minh Sử, Huyện uỷ viên- Trưởng phòng GD&ĐT.

          Các đại biểu được triển khai nội dung về công tác kiểm tra nội bộ trường học; một số hạn chế trong quá trình triển khai, thực hiện tại các cơ sở giáo dục. Giới thiệu những điểm mới trong quá trình triển khai, thực hiện Nghị quyết 10/2020/NQ-HĐND của HĐND và Quyết định số 30/2020/QĐ-UBND của UBND tỉnh.

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

          Giới thiệu một số tình huống về thực hiện chế độ làm việc đối với giáo viên và công tác triển khai các khoản thu phục vụ người học. Cùng đó, Thanh tra Sở GD&ĐT cùng các đại biểu dự tập huấn cũng đã trao đổi, làm rõ hơn một số nội dung liên quan…/.

 

Quang Huấn

 

 

Chuyên mục: 

Các tin khác

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.