Chùm tin các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), trong ngày 19 và 20/11, các đồng chí lãnh đạo huyện đến tặng hoa chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Ngạn; các thầy, cô giáo các trường học trên địa bàn huyện.

 

 * Chiều 19/11, các đồng chí Nguyễn Việt Oanh, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Cao Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cùng đại diện các Ban Xây dựng Đảng của huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện.

Các đồng chí Thường trực Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng Phòng GD&ĐT huyện.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Việt Oanh ghi nhận và đánh giá cao thành tích mà ngành Giáo dục Lục Ngạn đã đạt được trong những năm qua, đồng thời mong muốn thời gian tới, cán bộ, giáo viên, chuyên viên toàn ngành tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng dạy và học.

Không ngừng học hỏi, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và phẩm chất tốt đẹp của người giáo viên. Phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu đổi mới, căn bản toàn diện giáo dục hiện nay. Đặc biệt, làm tốt công tác công tác phòng, chống dịch trong các cơ sở giáo dục, để học sinh được học tập trong môi trường an toàn nhất.

Đồng chí Trần Thị Minh Sử, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã luôn quan tâm, chăm lo đến sự nghiệp giáo dục của huyện nói chung và hoạt động của phòng nói riêng. Tập thể ban lãnh đạo phòng hứa với cac đồng chí Thường trực Huyện uỷ sẽ luôn đoàn kết phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Quang Huấn

 

 

* Sáng ngày 19/11, đồng chí Nguyễn Việt Oanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn xã Phong Minh và Sa Lý. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Tại các Trường, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Việt Oanh đã gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe và tặng hoa các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, hội đồng nhà trường và biểu dương những kết quả mà các trường đã đạt được trong thời gian qua.

 Đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đồng chí Nguyễn Việt Oanh, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng tại trường mầm non Phong Minh.

 Đồng chí cũng đề nghị ngành Giáo dục và Đảng ủy, Chính quyền các xã cần quan tâm chăm lo phát triển giáo dục, đáp ứng yêu cầu phát triển của huyện, của tỉnh và đất nước. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới các nhà trường phát huy những kết quả đã đạt được nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2021-2022 và những năm tiếp theo. Các trường cần quan tâm hơn nữa trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp, nâng cao chất lượng trình độ cho đội ngũ giáo viên, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của huyện, xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trước đó, đồng chí Nguyễn Việt Oanh, Bí thư Huyện ủy cũng đến tặng hoa chúc mừng nhà giáo ưu tú Phạm Thị Minh tại nhà riêng./.

Bùi Được

 

* Chiều 19/11, đồng chí Cao Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Lục Ngạn đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học thị trấn Chũ số 1, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên, trường THPT Lục Ngạn số 1, Trường Mầm non thị trấn Chũ số 2- khu Lâm Trường, Trường Mầm non Sao Mai; thăm, tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Ưu tú Ngô Thị Nguyệt và Nhà giáo Nguyễn Thị Quán.

Tại các nhà trường, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Cao Văn Hoàn đã gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe và tặng hoa các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu nhà trường và biểu dương những kết quả mà các trường đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí Cao Văn Hoàn tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học thị trấn Chũ số 1.

Đồng chí khẳng định, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Công tác giáo dục, đào tạo trong tình hình mới cần đáp ứng yêu cầu phát triển của huyện, của tỉnh và đất nước, phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, các nhà trường cần nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2021- 2022 và những năm tiếp theo. Các trường cần quan tâm hơn nữa trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp, nâng cao chất lượng trình độ cho đội ngũ giáo viên, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp Giáo dục- Đào tạo của huyện, xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Cao Văn Hoàn tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non Sao Mai.

          Trò chuyện với gia đình các Nhà giáo, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ bày tỏ tri ân trước những đóng góp cho sự nghiệp trồng người của Nhà giáo ưu tú. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí chúc các cô và gia đình sức khỏe, phát huy tinh thần tuổi cao gương sáng, tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà.

         

Quang Huấn

Đồng chí Cao Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) tại Trường THCS Quý Sơn.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam và nghe báo cáo tóm tắt thành tích của các nhà trường. Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm trồng người”, “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”. Với nhiệm vụ lớn lao đó, cùng với ngành giáo dục huyện nhà, trong những năm học vừa qua, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên nhà trường không ngừng nỗ lực để phát triển toàn diện, cơ sở vật chất nhà trường được hoàn thiện ngày càng khang trang, đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân các dân tộc ở địa phương.

Đồng chí Cao Văn Hoàn tặng hoa chúc mừng Trường THCS Quý Sơn.

Hiện trường có tổng số 56 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó hơn 90% đạt chuẩn về trình độ. Nhiều giáo viên đã nghiên cứu, đưa ra những sáng kiến mới, vận dụng tốt các phương pháp dạy học mới; trong đó cho phép học sinh tiếp thu tốt kiến thức và tính sáng tạo; có biện pháp giám sát, hỗ trợ học sinh yếu kém trở thành học sinh ngoan hiền…; tỷ lệ học sinh khá, giỏi của trường luôn đạt cao, có nhiều em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, huyện ở các môn học. Bên cạnh đó, giáo viên, học sinh của trường còn tích cực tham gia các phong trào, các cuộc thi do ngành giáo dục tổ chức và đã được các giải thưởng đáng khích lệ, như: cuộc thi KHKT đạt 3 giải cấp huyện, 1 giải cấp tỉnh; 63 giải học sinh giỏi các môn văn hoá; 1 giải tin học trẻ; 6 giải IOE cấp huyện…

Với sự nỗ lực không ngừng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, nhiều năm liên tục, nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được UBND các cấp khen thưởng.

Đồng chí Cao Văn Hoàn trao chứng nhận tâp thể lao động xuất sắc của UBND tỉnh cho Trường THCS Quý Sơn.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Cao Văn Hoàn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo Trường THCS Quý Sơn nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trước yêu cầu đổi mới giáo dục, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh tiềm ẩn nhiều nguy cơ phức tạp, đồng chí đề nghị Trường THCS Quý Sơn tiếp tục đổi mới toàn diện trên  tất cả các lĩnh vực công tác. 

Trong đó chú trọng vào một số nhiệm vụ như: Quán triệt và thực hiện tốt "mục tiêu kép" vừa phòng, chống dịch vừa dạy tốt, học tốt, không để dịch xâm nhập vào trường học, tạo môi trường an toàn cho việc dạy và học. Đánh giá khách quan những thành tựu mà nhà trường đạt được để rút ra những kinh nghiệm quý trong quá trình vươn lên vượt khó. Từ đó xây dựng riêng hướng đi cụ thể, chủ động trong lộ trình đổi mới. Làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương và ngành giáo dục để có chỉ đạo kịp thời, phù hợp với thực tiễn phát triển của nhà trường.

Đồng chí Cao Văn Hoàn tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non Quý Sơn số 2.

 

Triển khai có hiệu quả các cuộc vận động lớn, các phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị, tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức của cán bộ, giáo viên và học sinh; chú trọng bồi dưỡng đội ngũ giáo viên có đủ phẩm chất, đạo đức lối sống, là tấm gương tự học, tự rèn luyện, sáng tạo, tâm huyết, say mê với nghề. 

Tăng cường các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm thực tế để trang bị cho học sinh có thêm các kỹ năng sống, hiểu biết về pháp luật, giáo dục từ đó có ý chí vươn lên trở thành người có năng lực, có đạo đức. Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Cao Văn Hoàn đã trao chứng nhận tâp thể lao động xuất sắc cho Trường THCS Quý Sơn, đồng thời tặng nhà trường lẵng hoa tươi thắm.

Trước đó, đồng chí Cao Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã đến tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại các trường học trên địa bàn xã Quý Sơn.

 

Quang Huấn

 

Sáng ngày 20/11, đồng chí La Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên 4 cấp học: Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn Thị trấn Chũ. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng HĐND- UBND; Phòng GD&ĐT huyện.

Tại các nơi đến chúc mừng, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí La Văn Nam đã tặng hoa các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, hội đồng nhà trường đồng thời biểu dương những kết quả các trường đã đạt được trong thời gian qua.

 Đồng chí La Văn Nam chụp ảnh lưu niệm với tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Thị trấn Chũ Số 1.

 

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện khẳng định, Ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. 

Công tác giáo dục, đào tạo trong tình hình mới cần đáp ứng yêu cầu phát triển của huyện, của tỉnh và đất nước, phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, các nhà trường cần nỗ lực, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2021-2022 và những năm tiếp theo.

Đồng chí La Văn Nam tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đồng thời, các trường cần bám sát về một số chính sách khuyến khích học sinh, giáo viên, nhân viên đạt giải trong các kỳ thi cấp quốc gia, cấp tỉnh và giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh đạt giải trên địa bàn huyện; quan tâm hơn nữa trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp, nâng cao chất lượng trình độ cho đội ngũ giáo viên, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của huyện, xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, đồng chí La Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện cũng đã đến tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng Nhà giáo ưu tú Lãnh Thị Mạch ở Tổ dân phố Minh Lập, Thị trấn Chũ./.

Phương Thảo

 

Sáng 20/11, đồng chí Nguyễn Thế Thi, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo Trường Tiểu học, Mầm non và Trường THCS xã Tân Mộc. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Văn hoá và Thông tin huyện.

Đồng chí Nguyễn Thế Thi, Phó Chủ tịch UBND huyện  tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học Tân Mộc

Trong không khí trang trọng, gọn nhẹ, đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid 19, các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm các nhà trường trên địa bàn xã Tân Mộc cùng nhau ôn lại lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt”. Trong những năm qua, đội ngũ thầy giáo, cô giáo và các em học sinh các trường học trên địa bàn xã luôn đoàn kết nỗ lực không ngừng thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng và duy trì kết quả trường chuẩn Quốc gia.

Đồng chí Nguyễn Thế Thi, Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin tặng hoa chúc mừng trường Mầm non xã Tân Mộc

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thế Thi, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng lẵng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên 3 nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí chúc các thầy giáo, cô giáo tiếp tục vượt khó vươn lên, từng bước trau dồi phẩm chất, đạo đức, chuyên môn sư phạm, không ngừng cống hiến tâm, sức cho sự nghiệp phát triển giáo dục ở địa phương.

 

Vũ Đoàn

 

Ngày 20 – 11, đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo tại các trường THCS, Tiểu học và mầm non xã Phú Nhuận.

Đ/c Nguyễn Văn Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu trường Tiểu học xã Phú Nhuận

Tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo và tập thể sư phạm các nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hải bày tỏ lời tri ân đến những công lao, cống hiến của các thầy cô giáo đã đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của các xã vùng cao nói riêng và huyện Lục Ngạn nói chung. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Văn Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu trường Mầm non  xã Phú Nhuận

Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, cả nước đang phải tập trung phòng chống dịch Covid – 19 gắn với phát triển kinh tế, Ban Giám hiệu các nhà trường và các thầy cô giáo cũng cần nỗ lực cao hơn nữa để vừa phòng chống dịch, vừa tổ chức dạy học hiệu quả; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 và các năm tiếp theo./.

 

Đức Thọ

 

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.