Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Phòng GĐ&ĐT nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982- 2020), các đồng chí Nguyễn Việt Oanh, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Cao Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí La Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo UBND huyện, đại diện các Ban Xây dựng Đảng của huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Các đồng chí Lãnh đạo UBND huyện tặng hoa chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

Tại đây, đồng chí Nguyễn Việt Oanh ghi nhận và đánh giá cao thành tích mà ngành Giáo dục Lục Ngạn đã đạt được trong những năm qua, đồng thời mong muốn thời gian tới, cán bộ, giáo viên, chuyên viên toàn ngành tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng dạy và học.

Không ngừng học hỏi, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và phẩm chất tốt đẹp của người giáo viên. Phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu đổi mới, căn bản toàn diện giáo dục hiện nay.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy tặng hóa chúc mừng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện

Đồng chí Trần Thị Minh Sử, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã luôn quan tâm, chăm lo đến sự nghiệp giáo dục của huyện nói chung và hoạt động của phòng nói riêng. Tập thể ban lãnh đạo phòng hứa với đồng chí Bí thư Huyện uỷ sẽ đoàn kết phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

 

Quang Huấn

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.