Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh tặng quà thiếu nhi xã Sơn Hải

Ngày 24/5, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng HĐND – UBND huyện đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non xã Sơn Hải.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường MN Sơn Hải.
 
Năm học 2023 -2024, trường Mầm non Sơn Hải  có 5 điểm trường với 279 học sinh tham gia học tập ở 13 nhóm, lớp. Cùng với làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, nhà trường còn tổ chức có hiệu quả các hoạt động ngoại khóa, hội thi ...tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho trẻ vui chơi và học tập.
 
Các cháu khu trung tâm trường MN Sơn Hải rất vui khi được lãnh đạo huyện chia quà.
 
Trò chuyện với cô và trò nhà trường, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc các cháu thiếu nhi có Ngày lễ thật vui, chúc các cháu luôn chăm ngoan, nghe lời ông bà, cha mẹ, thầy cô. Xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực khắc phụ mọi khó khăn của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và người lao động của nhà trường trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.  Mong rằng, những năm tiếp theo, với tinh thần vượt khó, trường Mầm non Sơn Hải tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là lá cờ đầu trong các phong trào thi đua của bậc học, của ngành. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn tới các thiếu nhi trong dịp nghỉ hè. Chủ động tuyên truyền, tổ chức các hoạt động hè bổ ích đảm bảo vui tươi và an toàn. Đối với 1 số cơ sở vật chất nhà trường còn thiếu, chính quyền xã cần chủ động đề nghị, linh hoạt trong việc huy động, kêu gọi các nguồn lực đầu tư, đáp ứng tốt nhất nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường.
Quỳnh Nga

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.