Đồng chí Chủ tịch UBND huyện động viên các đơn vị trực tất toán cuối năm

Chiều 31/12, đồng chí La Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, động viên và tặng hoa chúc mừng năm mới đội ngũ cán bộ, nhân viên các đơn vị Phòng Tài chính - Kế hoạch, Chi cục thuế khu vực Lục Ngạn - Sơn Động; Kho bạc Nhà nước huyện Lục Ngạn; Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn và Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội Lục Ngạn đang trực thực hiện tất toán tài chính cuối năm 2021.

 Đồng chí La Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa động viên Kho bạc Nhà nước huyện

 

Tặng hoa Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội Lục Ngạn

 

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các đơn vị trong năm 2021 đã làm tốt công tác quản lý nhà nước về tài chính; tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch, cũng như thực hiện các thủ tục thanh, quyết toán các công trình xây dựng, thực hiện thu, chi ngân sách Nhà nước trên địa bàn đảm bảo đúng quy định.

Chủ tịch UBND huyện tặng hoa, động viên bán bộ, chuyên viên Phòng Tài chính – Kế hoạch

 

Chủ tịch UBND huyện tặng hoa Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lục Ngạn

 

Cùng với đó, các ngân hàng thương mại cũng đã làm tốt công tác huy động tiền gửi, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu vay vốn sản xuất, kinh doanh của nhân dân địa phương; điều đó đã góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xóa đói, giảm nghèo bền vững trên địa bàn. Bước sang năm mới 2022, Chủ tịch UBND huyện chúc cán bộ, nhân viên các cơ quan, đơn vị đón một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Vũ Đoàn

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.