Đ.c Chủ tịch UBND huyện kiểm tra, động viên các điểm thi THPT Quốc gia năm 2019 trên địa bàn huyện

Ngày 24/6, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn đã đến kiểm tra, động viên các cán bộ làm công tác coi thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, tại 2 điểm thi Trường THPT Lục Ngạn 2 và Trường THPT Lục Ngạn 4.

 

Đ.c Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn kiểm tra, động viên điểm thi Trường THPT Lục Ngạn 2

 

Hai điểm thi Trường THPT Lục Ngạn số 2 và số 4, có tổng cộng 942 thí sinh đăng ký dự thi, với 40 phòng thi; trong đó điểm thi Trường THPT Lục Ngạn số 2 có 574 thí sinh, 24 phòng thi; điểm thi Trường THPT Lục Ngạn số 4 có 368 thí sinh, được bố trí ở 16 phòng thi.  Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi được hoàn tất. 100% các phòng thi đều được điểm thi bố trí tại các dãy nhà kiên cố; Các điều kiện về nơi làm việc của Hội đồng; chỗ ăn, nghỉ của các cán bộ coi coi thi và các bộ phận phục vụ kỳ thi; cơ sở vật chất, trang thiết bị, điện chiếu sáng, quạt mát và công tác an ninh trật tự trong khu vực thi của các điểm thi đã được đảm bảo.

 

Tại những nơi đến kiểm tra, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao công tác chuẩn bị các điều kiện tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 tại các điểm thi; đồng chí động viên Trưởng điểm và các cán bộ làm thi tiếp tục triển khai tốt các bước còn lại cho kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng luật. Riêng đối với điểm thi Trường THPT Lục Ngạn số 4 cần nắm chắc tình hình các thí sinh ở những xã vùng cao có điều kiện giao thông khó khăn, động viên các thí sinh ổn định nơi ăn, chỗ ở thuận tiện cho việc di chuyển trong thời gian diễn ra kỳ thi. Nhân đây, chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị cán bộ làm thi tạo tâm lý thoải mái cho các thí sinh hoàn thành tốt bài thi, nhưng vẫn đảm bảo đúng quy chế, nghiêm túc, an toàn cho kỳ thi.

                                          

Vũ Đoàn

.

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.