Lục Ngạn ra quân kiểm tra, xử lý gian lận thương mại trong mùa vải thiều năm 2019

Trong 2 ngày 5 – 6/6, tổ kiểm tra liên ngành của huyện Lục Ngạn gồm: Đội Quản lý trật tự, Giao thông, Xây dựng và Môi trường; Đội Quản lý thị trường số 5 và Công an huyện đã tiến hành kiểm tra các điểm cân thu mua vải thiều tại khu vực xã Phượng Sơn, Giáp Sơn.

Tổ công tác tuyên truyền, kiểm tra cân tại các điểm thu mua lưu động

 

Tại các điểm kiểm tra, tổ công tác đã chủ động tuyên truyền, nhắc nhở một số điểm cân vi phạm về trật tự ATGT. Trong đó, tổ chú trọng vào các điểm thu mua lưu động, bởi đây là những điểm dễ xảy ra gian lận thương mại. Cùng đó các tổ còn phối hợp với các lực lượng chức năng điều tiết, phân luồng, giải tỏa ách tắc giao thông và xử lý trật tự lòng đường, vỉa hè. Trong quá trình kiểm tra, chưa phát hiện trường hợp gian lận thương mại nào.

Nhắc nhở các điểm cân không bày hàng ra khu vực lòng đường gây ùn tắc giao thông tại khu vực phố Kim (Phượng Sơn)

 

Tổ kiểm tra liên ngành sẽ hoạt động liên tục từ ngày 04/06/2019 đến hết ngày 02/08/2019, tại những địa bàn trọng điểm có nhiều tiểu thương và người dân đến trao đổi mua bán, như Phố Kim xã Phượng Sơn, Phố Lim xã Giáp Sơn, Cầu Chét xã Phì Điền, Cầu Cát xã Nghĩa Hồ, Phố Kép xã Hồng Giang, Ngã ba Đồng Cốc…

 

Nguyễn Hoàng

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.