Đồng chí La Văn Nam dự Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới tại Trung đoàn 95

Sáng ngày 31- 5, Trung đoàn bộ binh 95- Sư đoàn 325 tổ chức lễ tuyên thệ chiến sỹ mới năm 2019. Tới dự có đại diện lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn 325; đồng chí La Văn Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lục Ngạn.

 

Sau 3 tháng tổ chức huấn luyện, trên 390 chiến sỹ mới, trong đó có 270 đồng chí là con em quê hương Lục Ngạn đã thực hiện hoàn thành nội dung, chương trình giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự, hậu cần, kỹ thuật theo đúng quy định của Bộ Tổng Tham mưu (Bộ Quốc phòng), Bộ tư lệnh Quân khu I. Kết quả huấn luyện kiểm tra các khoa mục, 100% chiến sỹ đạt yêu cầu, trong đó có trên 85% đạt khá, giỏi. Tất cả chiến sĩ đều yên tâm thực hiện nhiệm vụ, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội và nội quy của đơn vị. Tại buổi lễ, chiến sỹ mới đã đọc 10 lời thề tuyên thệ trước Quân kỳ Quyết thắng.

 Đồng chí La Văn Nam tặng bức ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh cho Trung đoàn 95

 

 

Đồng chí La Văn Nam tặng quà cho đại diện chiến sỹ mới là con em quê hương Lục Ngạn

 

Sau lễ tuyên thệ, đồng chí La Văn Nam và đoàn đại biểu của huyện Lục Ngạn đã có cuộc gặp gỡ thân mật với các chiến sỹ mới là con em của quê hương. Trong không khí thắm tình hậu phương quân đội, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng quà các chiến sỹ mới, thông báo với các chiến sỹ về tình hình phát triển kinh tế xã hội của quê hương. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà các chiến sỹ đã đạt được sau 3 tháng huấn luyện. Đồng chí mong muốn các chiến sỹ cần tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa, nêu cao tinh thần tự tôn dân tộc, phát huy truyền thống của quê hương để tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Quân đội giao phó. Góp phần viết tiếp trang sử hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam nói chung và huyện Lục Ngạn Anh hùng nói riêng./.

 

Quang Huấn

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.