Chung kết Hội thi “Bé với Bác Hồ kinh yêu”

Ngày 17/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Ngạn tổ chức Chung kết Hội thi “Bé với Bác Hồ kính yêu” năm học 2018 – 2019. Về dự, có đồng chí Trương Văn Năm  - Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Tham dự Chung kết hội thi năm nay có hơn 200 bé đến từ 6 đội chơi, đại diện cho 6 cụm chuyên môn của các trường mầm non trong toàn huyện. Các đội sẽ tham gia 4 phần thi gồm: Chào hỏi, Hiểu biết, Tài năng và Chung sức với chủ đề xoay quanh về đạo đức và lối sống giản dị của Bác, như Ngợi ca về Bác, về lòng yêu nước và đức tính quý báu của người…

Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho đội chơi số 1

 

Kết thúc hội thi Ban Tổ Chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đội chơi số 1, gồm các bé đến từ các trường MN: Sa Lý, Phong Minh, Phong Vân, Tân Sơn, Cấm Sơn và Hộ Đáp; giải Nhì toàn đoàn cho cho đội số 2, gồm các bé đến từ trường MN: Trù Hựu, Kiên Thành, Kiên Lao, Thanh Hải số 1, Sơn Hải; giải Ba toàn đoàn cho đội chơi số 3, gồm các bé đến từ các trường MN: Thanh Hải số 2, Phì Điền, Tân Quang, Giáp Sơn, Hồng Giang, Biên Sơn; và trao 3 giải Khuyến khích cho các đội còn lại. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao giải cho 4 đội thi có thành tích xuất sắc nhất ở 4 phần thi.

 

Nguyễn Hoàng

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.