Trường mầm non Quý Sơn 1 trải nghiệm “Vũ điệu bé yêu” năm học 2018-2019

quantri gửi vào T4, 2019-05-08 16:01

Sáng ngày 8-5, Trường Mầm non Quý Sơn 1 tổ chức hoạt động trải nghiệm “ Vũ điệu bé yêu” lần thứ nhất, năm học (2018-2019). Tham dự ngày hội có 600 học sinh đến từ các lớp mẫu giáo khối 3 đến 5 tuổi, cùng đông đảo các bậc phụ huynh nhà trường.

 

Màn đồng diễn vũ điệu của cô và các bé

 

Với thông điệp “Khỏe để học tập, vui chơi và phát triển toàn diện” hoạt động trải nghiệm đã tạo cho các bé có một sân chơi bổ ích và lý thú, với các phần thi đồng diễn vũ điệu tập thể và thi tài năng nhí, với các đôi nhảy đến từ các lớp khối 4-5 tuổi. Đặc biệt, trong khuôn khổ trải nghiệm, nhà trường cũng đã lồng ghép hoạt động văn hóa, văn nghệ, tạo nên một không gian nghệ thuật đặc sắc, thu hút đông đảo bậc phụ huynh và các bé tham gia.

 

Thông qua hoạt động này đã giúp cho trẻ kỹ năng vận động, tự tin và mạnh dạn hơn. Đặc biệt qua đó thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và gia đình cùng nhà trường chăm lo tới giáo dục để từ đó tạo điều kiện cho trẻ phát triển một cách toàn diện về thể chất, trí tuệ, từng bước nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ của nhà trường.

 

Vũ Đoàn