Chi bộ Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Kết nạp 2 đảng viên mới

Ngày 6/5, Chi bộ Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng Lục Ngạn tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với 2 quần chúng ưu tú. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy Chính quyền - Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện.

 

Hai đồng chí vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam trong dịp này là đồng chí Trần Thị Diễm (sinh năm 1981) và Trần Thị Ngọc (sinh năm 1984). Thay mặt chi bộ, đồng chí Lê Tuấn Anh – Bí thư chi bộ - Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 2 đảng viên mới. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong thời gian qua của 2 đồng chí đảng viên mới, đồng thời đề nghị trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Ban chi ủy Chi bộ Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng Lục Ngạn trao quyết định cho 2 đảng viên.

 

Việc kết nạp thêm 2 đảng viên mới góp phần nâng tổng số đảng viên trong Chi bộ Ban quản lý dự án xây dựng lên 20 đồng chí (chiếm 51% tổng số cán bộ), trong đó đảng viên nữ là 4 đồng chí./.

 

Phương Thảo

 

Các tin khác

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.