Trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Nguyễn Sỹ Toàn

Ngày 16/4, lãnh đạo UBND và thành viên Hội Chữ thập đỏ thị trấn Chũ đã đến trao tặng 2 sổ tài khoản với tổng trị giá hơn 65 triệu đồng tiền hỗ trợ cho gia đình anh Nguyễn Sỹ Toàn (35 tuổi, trú tại Khu Hồng Phong – thị trấn Chũ).

 

Được biết, vợ của anh Toàn là chị Nông Thị Cường (33 tuổi) khi mang thai cháu thứ 2 ở tuần thứ 30 thì phát hiện bị suy thận cấp độ 5, bác sỹ chỉ định phải mổ đẻ để cứu em bé. Bé gái được sinh ra nặng khoảng 1kg và phải sống trong lồng kính, chị Cường sau khi sinh phải nằm viện để duy trì lọc máu do bệnh đã ở giai đoạn cuối. Anh Toàn hiện đang làm bảo vệ, hoàn cảnh kinh tế gia đình anh trước đã khó khăn nay còn khó khăn gấp bội. Với đồng lương ít ỏi của mình cùng với sự nỗ lực của người thân gia đình, cũng như sự ủng hộ giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể, các nhà hảo tâm, sau hơn 5 tháng chạy chữa điều trị, vợ anh đã không qua khỏi cơn bạo bệnh, để lại cho anh 2 đứa con thơ (bé lớn năm nay 4 tuổi).

 

Hội Chữ thập đỏ thị trấn Chũ trao tặng 2 cuốn sổ tiết kiệm cho gia đình anh Nguyễn Sỹ Toàn

 

Biết đến hoàn cảnh gia đình anh, thời gian qua Hội Chũ thập đỏ Thị trấn Chũ đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ, giúp đỡ gia đình. Sau 1 thời gian vận động, đến nay Hội đã nhận được hơn 65 triệu từ các nhà hảo tâm và đã trao tận tay gia đình anh, trong đó có 1 cuốn sổ trị giá 40 triệu đồng và 1 cuốn sổ trị giá 25,5 triệu đồng để sau này nuôi các bé ăn học.

 

Mọi ủng hộ xin gửi về Vũ Thị Mai Hội CTĐ thị trấn Chũ. Điện thoại: 0974.639.558. Stk ngân hàng: 2504205213730 - Vũ Thị Mai – chi nhánh Agribanhk lục Ngạn, Bắc Giang

 

Nguyễn Hoàng

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.