Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn tặng giấy khen cho ca sỹ Lương Hải Yến

Ngay khi biết tin ca sỹ Lương Hải Yến (SN 1993, quê ở thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang) đã xuất sắc giành giải nhất dòng nhạc Thính phòng trong đêm Chung kết Sao mai 2019 tại Quảng Ninh, sáng ngày 15 – 4, đồng chí Trương Văn Năm, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Văn hóa – thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Lục Ngạn đã trực tiếp đến tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho ca sỹ Lương Hải Yến.

Đồng chí Trương Văn Năm tặng hoa chúc mừng ca sỹ Lương Hải Yến

 

Ca sỹ Lương Hải Yến, sinh ra và lớn lên ở thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn trong gia đình có truyền thống đam mê hoạt động nghệ thuật nên ngay từ nhỏ Yến đã rất thích ca hát. Chị gái của Yến là ca sỹ Lương Nguyệt Anh cũng đã xuất sắc giành giải quán quân dòng nhạc dân gian cuộc thi Sao Mai 2011. Có lẽ, đây là gia đình đầu tiên có cả hai chị em ruột đều giành giải quán quân trong cuộc thi Sao mai.

 

Đồng chí Trương Văn Năm tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn cho ca sỹ  Lương Hải Yến

 

Gặp mặt cả hai chị em ca sỹ Lương Hải Yến, thay mặt cho lãnh đạo huyện Lục Ngạn, đồng chí Trương Văn Năm, Phó Chủ tịch UBND đã tặng hoa chúc mừng thành tích của em, đồng thời mong muốn thời gian tới Yến sẽ tiếp tục phấn đấu giành được thành tích cao trong hoạt động nghệ thuật, cũng như quảng bá về mảnh đất và con người của quê hương Lục Ngạn./.

 

 

 

 

Tin, ảnh:  Đức Thọ

Trung tâm Văn hóa, thông tin và Thể thao Lục Ngạn

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.