Tặng quà và sổ đỡ đầu cho người tàn tật và trẻ mồ côi

Ngày 13- 4, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Lục Ngạn tổ chức tặng quà và sổ đỡ đầu cho người tàn tật và trẻ mồ côi do Hội đồng hương Lục Ngạn tại Hà Nội trao tặng. Tới dự có đồng chí Trương Văn Năm- Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Nguyễn Thanh Mai- Chủ tịch Hội đồng hương Lục Ngạn tại Hà Nội.

Đại diện Hội đồng hương Lục Ngạn tại Hà Nội tặng sổ đỡ đầu cho trẻ mồ côi

 

          Tại đây Hội đồng hương Lục Ngạn tại Hà Nội đã trao tặng 5 sổ đỡ đầu cho 5 cháu mồ côi cả cha lẫn mẹ, tặng 3 triệu đồng cho gia đình cháu bé ở thị trấn Chũ có mẹ vừa mất; Bác sỹ Vũ Hoàng Nguyên- Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ủng hộ quỹ Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Lục Ngạn số tiền 30 triệu đồng; ông Bùi Thành Mạnh- Giám đốc Công ty cổ phần Thiên Lý Hưng Yên gửi tặng trẻ mồ côi Lục Ngạn số tiền 24 triệu đồng. Ngoài ra Nhóm thiện nguyện yêu thương Việt Nam- Ma Cau cũng tặng 1 xe đạp cho cháu Đặng Ngọc Yến, học sinh lớp 3c- Trường Tiểu học xã Kiên Lao; Nhóm thiện nguyện yêu thương Lục Ngạn tặng 1 xe đạp cho cháu Phương Thảo Vân, lớp 2A3- Trường Tiểu học Nghĩa Hồ.

Đại diện Nhóm thiện nguyện tặng xe đạp cho học sinh xã Nghĩa Hồ

 

Đại diện nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm với người tàn tật và trẻ mồ côi được nhận quà

 

          Theo Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Lục Ngạn, đến thời điểm này toàn huyện đã có 235 đối tượng người tàn tật và trẻ mồ côi được nhận đỡ đầu, trong đó có 50 cháu mồ côi cả cha lẫn mẹ. Theo thống kê trên địa bàn huyện Lục Ngạn có khoảng trên 2 nghìn người tàn tật và trẻ mồ côi, Hội rất mong các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm tiếp tục ủng hộ giúp đỡ, qua đó nhằm giúp cho người khuyết tật, trẻ mồ côi hoà nhập cộng đồng, tạo động lực để các em vơi đi mặc cảm, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

 

 

Quang Huấn 

 

 

           

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.