Trường THPT Bán công Lục Ngạn Tổ chức ngoại khóa “ Sống ước mơ và khát vọng”

Ngày 8-4, Trường THPT Bán công Lục Ngạn phối hợp với Trung tâm đào tạo kỹ năng sống Nhật Anh tổ chức Chương trình  ngoại khóa “Sống ước mơ và khát vọng”. Tới dự có đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện.

 

Quang cảnh buổi ngoại khóa

 

Tại buổi ngoại khóa các đại biểu, các thầy cô giáo cùng hơn 500 học sinh Trường THPT Bán công Lục Ngạn đã được diễn giả của Công ty Cổ phần đào tạo đánh thức tiềm năng Việt chia sẻ kỹ năng sống; từ đó có những hành động thiết thực trong cuộc sống, học tập góp phần thực hiện biến ước mơ, hoài bão thành hiện thực. Một số kỹ năng giải quyết vấn đề, yêu cầu của cuộc sống khi gặp phải. Giúp cho học sinh có cơ hội tiếp xúc, tạo cảm hứng, trải nghiệm trước những hiện tượng, sự vật, sự việc đã và đang diễn ra trong cuộc sống xã hội hay trong quá trình học tập, giúp học sinh biết tự điều chỉnh được những hành vi của mình sao cho đúng đắn, và phù hợp với phạm trù đạo đức, biết thích nghi với cuộc sống hiện tại, biết chăm sóc và bảo vệ bản thân, góp phần định hướng tương lai cho chính bản thân học sinh sau khi tốt nghiệp THPT.

 

Thông qua buổi ngoại khóa đã giúp cho học sinh có thêm động lực, tự tin vào bản thân, chăm chỉ và tích cực trong học tập và có thêm nhiều quyết tâm phấn đấu chinh phục mục tiêu, ươc mơ, hoài bão của bản thân mình.

 

Vũ Đoàn

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.